Câu Chuyện Cá Nhân

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CÂU CHUYỆN CÁ NHÂN

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Hào, năm nay 38 tuổi, đã có gia đình và 2 người con.

Hiện tại đang sinh sống tại Tp Vinh Nghệ An.

Công việc trước đây của tôi là: Làm xây dựng 15 năm từ 2003 đến 2018 tại nước bạn Lào. Sau đó chuyển về làm quản lý điều hành tại Trung tâm thể thao LX Vinh cho đến nay.

Tôi tình cờ biết đến chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động qua 1 người Chị tại chỗ làm của mình.

Trước khi đến với chương trình, tôi có chiều cao 1.60 và nặng 48kg. Gặp các vấn đề khác về sức khỏe như đại tràng, dạ dày và hay bị choáng, thận yếu, tiểu đêm nhiều lần…

Khi đến với chương trình, nhờ vào việc Ăn đúng cách, Uống đủ nước, Vận động hợp lý, kết hợp với sử dụng dinh dưỡng cân bằng. Sau thời gian 3 tháng tôi tăng được 5kg, rồi đến tháng thứ 6 thì tôi tăng tổng 8 kg, cải thiện rõ về sức khỏe, đại tràng hoàn toàn khỏe mạnh, không còn choáng như trước đây, không còn tiểu đêm nhiều lần nữa.

Điều đặc biệt nhất là sau chương trình tôi đã hiểu cách ăn uống hợp lý, lựa chọn thực phẩm phù hợp cho bản thân mình và cả gia đình của mình, tôi mang giải pháp về áp dụng cho cả nhà, và thật tuyệt vời, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng được cải thiện nhiều mặt.

Tôi biết ơn người đã chia sẻ chương trình này cho tôi, biết ơn anh chị trong đội nhóm đã giúp đỡ tôi.

Điều bất ngờ nữa là tôi quyết định dành thời gian tìm hiểu, học hành bài bản để định hướng công việc tuyệt vời này, công việc giúp ích cho bản thân và gia đình, giúp cho cộng đồng có sức khỏe tốt.

Xin cảm ơn và yêu thương!

10 L ỜI KHUYÊN DINH DƯỠNG HỢP LÝ

Dinh dưỡng hợp lý có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho con người và phòng chống các loại bệnh tật.

1. Ăn đa dạng nhiều loại thực phẩm và đảm bảo đủ 4 nhóm: chất bột, chất đạm, chất béo, vitamin và muối khoáng
2. Phối hợp thức ăn nguồn đạm động vật và thực vật, nên ăn tôm, cua, cá và đậu đỗ
3. Ăn phối hợp dầu thực vật và mỡ động vật hợp lý, nên ăn vừng, lạc
4. Nên sử dụng muối lốt, không ăn mặn
5. Cần ăn rau, quả hàng ngày
6. Đảm bảo an toàn vệ sinh trong lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm
7. Uống đủ nước sạch hàng ngày
8. Cho trẻ bú mẹ ngay sau khi sinh, bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, ăn bổ sung hợp lý và tiếp tục cho bú đến 24 tháng
9. Trẻ sau 6 tháng và người trưởng thành nên sử dụng sữa và các sản phẩm của sữa phù hợp với từng lứa tuổi
10. Tăng cường hoạt động thể lực, duy trì cân nặng ở mức hợp lý, không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu, bia, nước có ga và ăn, uống đồ ngọt

SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Ai sinh ra trên đời cũng đều có riêng cho mình những mục đích sống khác nhau. Nhưng dù là mục đích, lý tưởng gì thì chúng ta đều cần có sức khỏe mới thực hiện được. Đó là lý do vì sao chúng ta có thể nói sức khỏe là vàng. Là quan trọng nhất đối với cuộc sống mỗi người. Sức khỏe và đời sống con người là rất cần thiết đã có biết bao câu chuyện về sức khỏe, câu chuyện cuộc sống. Khi người ta không còn sức khỏe thì mới nhận ra liệu có quá muộn. Bảo hiểm sức khỏe nền tảng hạnh phúc cho gia đình bạn đừng chần chờ nữa khi còn có thể.

KIẾN THỨC SỨC KHOẺ
0946821999