30/05/2021

Chăm Sóc Hội Viên Huyện Nghĩa Đàn

Chăm Sóc Hội Viên Huyện Nghĩa Đàn

Một ngày tuyệt vời tại Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An. Nhóm chăm sóc sức khỏe cộng đồng của giaiphapsuckhoe nhận được lời mời giúp đỡ của hội viên: Nguyễn Thị Thắm. Ngay lập tức đội ngũ huấn luyện viên sắp xếp lên đường.

Giữa cái nắng trưa hè oi bức của khí hậu Miền Trung, Chị Thắm thật háo hức khi đón chúng tôi vào nhà hay chính xác hơn là vào Sân, vì ở quê đa phần người dân lợp mái tôn kín sân. Thật bất ngờ cho đoàn giaiphapsuckhoe là mọi thứ đã được sắp xếp rất chu đáo, bà con hàng xóm nhận được thông tin đoàn sẽ đến hôm nay nên đã tập trung ngồi ngay ngắn chờ sẵn, nhìn nét mặt của bà con như đang rất mong đoàn chúng tôi lâu lắm rồi.

Sau thời gian làm quen và giới thiệu về nhóm Chăm Sóc Sức Khỏe, anh Hào trưởng đoàn bắt đầu triển khai các nội dung chính.

Kính thưa quý Cô, Bác , Anh Chị!

Chúng ta đều biết có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ví dụ như: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm chứa chất bảo quản, chế độ ăn uống và nhiều yếu tố liên quan khác đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta.

Các bệnh lý chuyển hóa như Viêm Đại Tràng, Viêm loét dạ dày, Viêm Tuyến Tụy, Huyết áp, tim mạch, xương khớp…đã và đang là nỗi lo của nhiều người…. Cường độ giọng nói của anh được nâng lên hạ xuống theo các mức nghiêm trọng làm cho bà con rất chăm chú, giường như anh Hào đã nói đúng các vấn đề của bà con đang gặp phải.

Chị Tâm, một hội viên đã sử dụng giải pháp sức khỏe chia sẻ với bà con:

“Ngày trước tôi cao có 1.55m, nặng 68kg, thừa 10kg mỡ, tình trạng sức khỏe yếu, đại tràng co thắt, mỡ nội tạng mức 12 báo động đỏ, ngoài ra còn đau mỏi xương khớp khiến cho công việc sinh hoạt và làm việc hàng ngày trở nên rất khó khăn. Sau khi trải nghiệm chương trình của Giaiphapsuckhoe thì sau 1 tháng tôi đã đưa ra khỏi cơ thể của mình 5kg mỡ thừa, đại tràng của tôi đỡ hơn rất nhiều, tôi cũng đỡ đau mỏi hơn. Tôi đang tiếp tục áp dụng giải pháp để cải thiện hơn nữa tình trạng sức khỏe của mình, tôi rất biết ơn các huấn luyện viên dinh dưỡng”. Chị nhường lời cho anh Hào tiếp tục.

Vâng thưa bà con!  Ngay sau đây đoàn của giaiphapsuckhoe sẽ tiến hành các công việc kiểm tra cân quét, đo chỉ số cho bà con, xin mời bà con đăng ký!.Công việc đo các chỉ số sức khỏe của từng người được tiến hành rất chuyên nghiệp. Bà con nào cũng mong đến lượt mình nhưng vì ý thức phòng dịch nên mọi người rất nhiêm túc chờ đến lượt.

Hội viên đang được nghe tư vấn – Ảnh Lê Sen

Chị Liên, một người hàng xóm của chị Thắm sau khi được cân quét và đọc, tư vấn các chỉ số sức khỏe đã tỏ ra vô cùng hứng khởi. “Cha trời, Chú ni nói như siêu âm nà, nói cái chi cụng đúng và còn biết mình là huyết áp thấp, biết mình đau mỏi, biết mình thừa mỡ….giỏi chi chi luôn” Giọng nói Xứ Nghệ của Chị thật ấm áp làm sao .. Chị Liên rất vui vẻ cầm tờ giấy đã được huấn luyện viên ghi hướng dẫn về cách ăn uống kiểm soát calo, lựa chọn thực phẩm phù hợp với sức khỏe cho bản thân và gia đình, cách vận động, cách uống nước để nâng cao sức khỏe của mình.

Huấn luyện viên phân tích chỉ số cho hội viên – Ảnh Lê Sen

Thời gian về chiều, tiết trời vẫn oi bức, các huấn luyện viên của đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe đang miệt mài cân quét, tư vấn nhiệt tình cho bà con. Tất cả hàng xóm của chị Thắm gồm 8 người đều được phân tích và được giúp đỡ giải pháp cho sức khỏe của từng người.

Một ngày làm việc hăng say của đội ngũ HLV dinh dưỡng. Thay mặt đoàn công tác của  giaiphapsuckhoe chúng tôi biết ơn và cảm ơn Gia Đình chị Thắm đã tạo mọi điều kiện cho đoàn hoàn thành công việc ý nghĩa và to lớn này.

Đoàn chia tay bà con để trở lại Thành Phố Vinh xinh đẹp, hẹn gặp lại bà con trong 20 ngày đoàn sẽ lên để tiếp tục kiểm tra theo dõi chỉ số cũng như điều chỉnh giải pháp giúp cho bà con có được hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động của mình.

Xin tạm biệt và hẹn gặp lại!

Yêu thương!

Liên hệ – Chăm sóc tại nhà >> Tại đây !

 

Hãy để lại bình luận của bạn