26/09/2021

Hội viên giảm 8kg và 10cm vòng bụng sau 2 tháng

Xin chào quý Cô Bác, Anh Chị và các Em !

Mình tên đầy đủ là: Nguyễn Tiến Trực, năm nay mình 38 tuổi, hiện đang sinh sống ở Tp Vinh. Mình làm nghề Quảng Cáo, in ấn tại 110 Nguyễn Thái Học.

Thật tình cờ và may mắn khi mình được một khách hàng của mình chia sẻ cho mình giải pháp giảm cân, giảm mỡ an toàn cho sức khỏe.

Trước khi đến với chương trình mình cao 1.67cm, nặng 71kg và đặc biệt số đo vòng bụng khá lớn : 87cm.

 

Đây là hình ảnh trước đây của mình, nhìn cái bụng đã thấy mệt mỏi lắm ạ.

Sau khi được huấn luyện viên hướng dẫn cho cách ăn uống ở nhà, kết hợp giải pháp cân bằng dinh dưỡng, vận động hợp lý thì sau 2 tháng mình đã loại bỏ ra khỏi cơ thể mình 8kg mỡ thừa, vòng bụng từ 87cm giảm hẳn còn 77cm. Đặc biệt là cơ thể cảm thấy khỏe hơn, năng động hơn.

Điều tuyệt vời là mình được truyền đạt kiến thức dinh dưỡng, giúp mình làm chủ kiểm soát cân nặng của mình. Hiểu biết về cách ăn uống cũng giúp mình quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình bằng những giải pháp ăn uống đơn giản mà tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Cơ thể mình đã khỏe và đẹp hơn rất nhiều!

Để có được thể trạng và sức khỏe tuyệt vời này, mình rất biết ơn đội ngũ huấn luyện viên dinh dưỡng nói chung và bạn Hào nói riêng đã quan tâm sâu sát, theo dõi thường xuyên giúp mình có được hiệu quả như mong đợi. Xin cảm ơn rất nhiều!

Nguyễn Tiến Trực

Phân tích chỉ số cơ thể MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY !

Hãy để lại bình luận của bạn