28/08/2021

Hội viên Nam tăng 8kg

Hội viên Nam tăng 8kg

Xin Chào! Mình xin tự giới thiệu. Tên đầy đủ của mình là: Nguyễn Văn Hào, Mình SN 1983

Hiện mình đang sinh sống ở  Tp Vinh, Nghệ An.

 

Trước khi tham gia chương trình, mình có chiều cao 1.60m, nặng 48kg. Cơ thể yếu và gầy, làn da cũng rất nhợt nhạt. Mình bị đại tràng lâu năm do Bia Rượu thường xuyên và nhiều. Ngoài ra thì giấc ngủ của mình thường không ổn định, ảnh hưởng nhiều đến việc kiểm soát cân nặng nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung.

Sau khi đến với chương trình bằng giải pháp ăn uống lành mạnh, vận động hợp lý, lựa chọn thực phẩm phù hợp với cơ thể, sau 3 tháng mình tăng được 4kg và hiện tại sau 6 tháng mình đã tăng được 8kg. Đây là số cân nặng lý tưởng mà mình đang kiểm soát đều đặn và dễ dàng.

Điều bất ngờ nữa là đại tràng của mình được cải thiện rõ rệt, giấc ngủ ngon hơn và cảm nhận được tình trạng sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều.

Hiện tại mình hoàn toàn tự tin về việc tự kiểm soát cân nặng của mình bằng những kiến thức mà các HLV đã chia sẻ.

Xin cảm ơn Giải Pháp Sức Khỏe cùng đội ngũ huấn luyện viên dinh dưỡng đã luôn quan tâm và động viên, giúp mình được cải thiện nhiều mặt về sức khỏe.

Một lần nữa xin biết ơn và cảm ơn rất nhiều!

Note: Kết quả của cá nhân là không điển hình, mỗi cá nhân sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào sự nghiêm túc khi áp dụng giải pháp.

 

QUÝ KHÁCH ĐIỀN THÔNG TIN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GỬI KẾT QUẢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ EMAIL HOẶC ZALO CỦA MÌNH !

Hãy để lại bình luận của bạn