16/05/2021

SAI LẦM KHI TĂNG CÂN SAI CÁCH

SAI LẦM KHI TĂNG CÂN SAI CÁCH

🍓 Hệ tiêu hóa là cơ quan cực kỳ quan trọng với mục tiêu tăng cân của mỗi người. Khi lợi khuẩn bị thiếu hụt, hệ vi sinh vật mất cân bằng > Dẫn đến việc hấp thụ dinh dưỡng trở nên không hiệu quả. Ngoài ra hệ vi dung mao bị tổn thương cũng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng, ngăn ngừa độc tố từ thức ăn (nếu có).

🍓 Không Chú Trọng Việc Đào Thải Độc Tố Của Cơ Thể. Cơ thể chúng ta chưa nhiều độc tố, bạn cứ hình dung ngôi nhà của mình chỉ vài ngày không dọn dẹp đã rất nhiều bụi bẩn. Cơ thể của chúng ta cũng như vậy, Chúng ta cần thanh lọc cơ thể thường xuyên hơn để giúp các tế bào đón nhận dinh dưỡng tối ưu nhất.

🍓 Ngủ Nghỉ Không Hợp Lý. Vì nhiều lí do khác nhau, chúng ta nhiều người hay thức khuya, ngủ muộn. Trong khi mỗi ngày nên ngủ ít nhất 7-8 tiếng thì chúng ta chỉ ngủ được 5-6 tiếng. Việc cân đối thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc rất quan trọng cho sức khỏe nói chung và việc tăng cân nói riêng.

🍓 Thói Quen Ăn Uống Sai Cách. Vì muốn tăng cân mà chúng ta sẵn sàng ăn đủ thức, ăn nhiều đồ ngọt, ăn thừa tinh bột…mà quên đi rằng: Việc bổ sung đủ lượng Đạm cần thiết là yếu tố tiên quyết cho việc hình thành lên hệ mô và hệ cơ. Các nhóm chất cơ bản gồm: Đạm, Tinh Bột, Chất Béo, Chất Khoáng. Cân đối được nhóm dinh dưỡng này phù hợp, kết hợp kiểm soát calo hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cân lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

 

Xem Kết Quả Hội Viên Tăng Cân Chuẩn Tại Đây !

Hãy để lại bình luận của bạn