06/11/2021

Sự thay đổi dũng cảm của “Soái Ca Làng Tóc”

Jim John nói: ” Cuộc sống được tạo ra để bạn nhận những gì bạn XỨNG ĐÁNG chứ không phải những gì bạn MUỐN ”

Câu nói này làm tôi nhớ đến một người bạn, cậu ấy được sinh ra ở một vạch xuất phát vô cùng gian khó nhưng đã vượt lên tất cả để đạt tới sự thành công, nơi mà ở đó nhiều người bạn cùng trang lứa nhìn vào phải ao ước.

Nhân Hồ dùng chiếc xế yêu của mình để làm dịch vụ cưới hỏi.

Nếu như nhiều bạn cùng tuổi chọn con đường học Đại Học hoặc xuất khẩu lao động ra nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Đức thì Nhân Hồ lựa chọn cho mình sự đam mê nghề tóc, con đường mà cho đến bây giờ sau hơn 4 năm nhìn lại bản thân cậu ấy đã luôn phấn khích và tự hào. Bởi lẽ chẳng cần phải đi đâu xa, thành công hiện tại được xây dựng trên chính mảnh đất quê hương Xứ Nghệ của mình.

Một phong cách Soái Ca Làng Tóc đích thực

Tôi gặp Nhân Hồ trong một buổi chiều cuối thu, điều khác biệt đầu tiên làm tôi vô cùng sửng sốt là vóc dáng của cậu ấy đã hoàn toàn thay đổi, trong lúc tôi đang ngỡ ngàng thì cậu ấy hớn hở chia sẻ:

“Anh có thấy em khác nhiều không? Em đã may mắn được một người chia sẻ giải pháp kiểm soát cân nặng và phần còn lại là lịch sử anh ạ. Hiện tại em đã giảm cho mình 13 kg cân nặng, đẩy ra ngoài 10kg mỡ thừa và cải thiện rất nhiều về sức khỏe của mình”

 

Hình ảnh trước đây 80kg của Nhân Hồ

Nhân Hồ của hiện tại : 67kg

Tôi còn chưa hết bất ngờ thì Nhân Hồ tiếp tục: “Sau thời gian học hỏi và cố gắng, bây giờ em đã trở thành một đại sứ sức khỏe và là một huấn luyện viên dinh dưỡng”.

Một số hội viên tiêu biểu đang được Nhân Hồ giúp đỡ giảm cân!

Hội viên giảm cân của Nhân Hồ

Điều gì làm em có sự đột phá lớn như vậy? Nghề tóc của em đang rất thành công giúp em tự do tài chính, thỏa ước đam mê rồi mà, tôi tò mò.

Nhân Hồ vui vẻ đáp: “Em là soái ca làng tóc sao có thể buông kéo được, nhưng em nhận ra rằng ngoài việc tạo vẻ đẹp bên ngoài cho mọi người thì em có mong muốn giúp đỡ cộng đồng có một sức khỏe và đẹp luôn từ bên trong, đó là lí do em học hỏi thêm nghề huấn luyện viên dinh dưỡng”.

Câu trả lời của em làm tôi vô cùng hạnh phúc! Một người bạn còn rất trẻ nhưng đã có trong mình một hoài bão lớn và rất nhân văn đúng như cái tên của em: Nhân Hồ.

Xin chúc cho Nhân Hồ trở thành một huấn luyện viên dinh dưỡng tốt, giúp đỡ được nhiều người có sức khỏe tốt và cùng với cây kéo của mình tạo ra những bom tấn mới trong làng tóc Việt Nam.

Trang cá nhân của Nhân Hồ

Nguyễn Văn Hào

Giaiphapsuckhoe.vn/

Hãy để lại bình luận của bạn